Chuyển Hình ảnh sang Video Online cực dễ

Một trong những cách tốt nhất để chia sẻ hoặc xem ảnh là biến chúng thành slideshow video và điều này có thể dễ dàng được thực hiện bằng ImageToVideo.
ImageToVideo là một trình chuyển đổi trực tuyến đơn giản, cho phép biến bất kỳ hình ảnh nào thành video. ImageToVideo hoàn toàn miễn phí, hoạt động trong mọi trình duyệt và không cần phải đăng ký để sử dụng dịch vụ.
ImageToVideo.com cho phép xử lý tối đa 30 ảnh. Người dùng cũng có thể thêm những bản nhạc yêu thích của riêng mình. Dưới đây là cách sử dụng ImageToVideo để chuyển đổi hình ảnh thành video nhanh chóng.

Cách chuyển đổi hình ảnh thành video bằng ImageToVideo
ImageToVideo giúp dễ dàng biến một tập hợp hình ảnh thành slideshow video.
1. Truy cập vào địa chỉ trang web này, Nhấp vào Upload Your Images sau đó chọn ảnh.
2. Tiếp theo, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của những bức ảnh đã chọn. Nhấp và kéo để sắp xếp lại chúng hoặc nhấn dấu X màu đỏ để xóa bất kỳ ảnh nào bạn không muốn xuất hiện nữa. Nhấn Next (>>) để tiếp tục.
3. Bây giờ chọn một số bản nhạc làm nền. Định dạng MP3 được hỗ trợ.
4. Thêm một số phần văn bản hoặc logo. Chọn Logo để đóng dấu vào video. Sử dụng Logo Options để đặt vị trí và kích thước cho logo.
5. Chọn Text để thêm chú thích cho mỗi ảnh trong video. Thêm phần nội dung văn bản và điều chỉnh bằng những tùy chọn khác nhau. Nhấn biểu tượng + để thêm văn bản cho các hình ảnh tiếp theo.
6. Cuối cùng, nhấp vào Create the Video Now. Phần ảnh và nhạc bây giờ sẽ được upload và quá trình này mất vài phút để hoàn thành.
7. Bây giờ bạn có thể tải xuống video ở định dạng MP4 hoặc xem trực tuyến.
ImageToVideo có thể tạo ra kết quả thực sự tuyệt vời và thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một ví dụ minh họa giúp bạn hình dung rõ hơn:

Quy trình chuyển ảnh thành video rất đơn giản và nhanh chóng, nhưng bạn chỉ có quyền kiểm soát hạn chế đối với sản phẩm cuối cùng, cũng giống như với các trình chuyển đổi trực tuyến khác mà bạn có thể đã quen thuộc, chẳng hạn như Kapwing hoặc Online-Convert.com. Những phần mềm này đều có chất lượng tốt và phần lớn các tính năng đều tương tự như ImageToVideo.

(Nguon: Quan Tri Mang)


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »