Kích cỡ ảnh Bìa, ảnh Thumb-nail của Youtube

Trong bài viết trước đây, chúng tôi có chia sẻ về chủ đề kích cỡ ảnh bìa Facebook là bao nhiêu, trong bài hôm nay WWW.GIACA365.COM xin chia sẻ tiếp về kích thước những loại ảnh, cụ thể là kích cỡ ảnh bìa Youtube là bao nhiêu.Các loại ảnh dùng trong Youtube


Ảnh đại diện

Ảnh đại diện hay còng được gọi là profile picture. Ảnh này chính giống như ảnh avatar của bạn vậy. Người dùng trên Youtube sẽ dễ dàng thấy ảnh này khi bạn tương tác với họ trong phần bình luận.

Ảnh bìa

Ảnh bìa hay còn được gọi là cover art. Ảnh này sẽ hiện ra ở phần phía trên cùng của kênh khi người khác vào xem kênh Youtube của bạn.

Ảnh thumbnail

Ảnh này được dùng để hiển thị trong mỗi video khi bạn tải lên trên Youtube. Trước khi người khác bấm vào xem video của bạn thì họ sẽ nhìn thấy ảnh này.

Kích cỡ ảnh bìa Youtube là bao nhiêu


Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn bảnh tóm tắt sau về kích thước của những loại ảnh trên để các bạn dễ dàng tra cứu

Loại ảnh Kích thước
Ảnh đại diện (profile picture) 110 x 110 px
Ảnh bìa (cover art) 2560 x 1440 px
Thumbnail 1280 x 720 pxHy vọng là các bạn sẽ có thể tự tạo cho mình được những Logo đúng chuẩn nhằm giúp cho kênh Youtube của các bạn ngày một phát triển.

(ST&TH)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »