Phần mềm merge MP3 dễ sử dụng nhất

Merge MP3 0.1k là phần mềm mang đến cho người dùng những tính năng hoàn hảo để phục vụ cho việc nối các đoạn hay file nhạc Mp3 với nhau hiệu quả và chuẩn xác nhất. 
Merge MP3  cho phép người dùng có thể thay đổi thứ tự các file Mp3 được ghép nối để có bản nhạc hoàn chỉnh theo ý muốn của mình. Người dùng cũng được hỗ trợ công cụ để nghe trước những file Mp3 này trước khi được ghép lại với nhau.


Merge MP3 hỗ trợ cho người dùng tính năng để ghép các tệp tin Mp3 lại với nhau mà không bị giới hạn bởi số lượng, dung lượng hay độ dài của các file Mp3 đó. Do đó bạn có thể thực hiện ghép nhiều file Mp3 lại mà không cần quan tâm tới số lượng hay dung lượng của chúng.

Xem & download file tại đây
 

Bên cạnh đó, Merge MP3 còn cung cấp tính năng sắp xếp các file Mp3 được ghép nối theo trình tự của tên hay thời gian, kích cỡ … tùy thuộc vào lựa chọn của người sử dụng. Điều này thuận tiện cho người dùng trong việc quản lý và theo dõi file Mp3 của mình.

Phần mềm Merge MP3 có tính năng nổi bật khác đó là cho phép người sử dụng xem thông tin về các file Mp3 được ghép nối một cách chi tiết về: MPEG thông tin tiêu đề, thông tin ID3v1 và ID3v2. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng có thể tùy chọn chơi các file nhạc MP3 trong danh sách để được ghép nối với nhau.


Với Merge MP3  bạn không phải lo lắng vì thời gian ghép nối bởi tốc độ ghép nối các file nhạc Mp3 của phần mềm này rất cao và thực hiên ghép nối rất nhanh chóng.

 
Những tính năng chính của Merge MP3 :

-    Tính năng ghép nối các tệp tin Mp3 không bị giới hạn bởi số lượng, dung lượng hay độ dài của các file Mp3 đó.
-    Sắp xếp các file Mp3 được ghép nối theo trình tự nhất định như: theo tên, thời gian hay kích cỡ… tùy thuộc vào ý muốn người dùng.
-    Hỗ trợ xem thông tin của file Mp3 được ghép nối một cách chi tiết và đầy đủ.
-    Hỗ trợ hiển thị hình ảnh được nhúng vào các file Mp3.
(ST&TH)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »