CPU Z 32bit - Phần mềm chuẩn giúp kiểm tra, xem thông tin phần cứng máy tính

CPU Z 32bit là một chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng xem thông tin phần cứng của máy tính, chương trình sẽ giúp người dùng xem thông tin chính xác phần cứng máy tính bao gồm các thông tin về CPU, Caches, Mainboard, Bộ nhớ, SPU, các thông tin về các file đồ họa…Chương trình này tương thích với hệ điều hành windows 32bit.
 
CPU-Z (32 bit) được thiết kế giúp kiểm tra và trả về các thông tin liên quan đến các thành phần có trong CPU như CPU, Caches, Mainboard, Bộ nhớ, SPU, các file độ họa. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn lưu giữ hoặc in các thông báo này để phục vụ cho lần kiểm tra kế tiếp.

Những cập nhật mới nhất trong CPU Z 32bit 1.71.0:

- Bổ sung AMD AMD Athlon X2 450, Athlon X4 840 và Athlon X4 860K (Kaveri). AMD FX-8370, FX-8370E, FX-8320E (Vishera).
- Nâng cao hỗ trợ chipset Intel x99
- Hỗ trợ Windows 10

CPU-Z (32 bit) là phiên bản dành riêng và hỗ trợ với các hệ thống máy tính sử dụng RAM 32G. Chương trình là một tổng thể gồm các Tab riêng biệt với những phần kiểm tra các thông số khác nhau.Mỗi khi các thành phần liên quan trong CPU được khởi động, chương trình sẽ tự động kiểm tra và quét toàn bộ hệ thống máy tính, hiển thị các thông số liên quan trên giao diện chính dựa trên từng thẻ Tab, nhờ các thông số này mà bạn có thể biết được toàn bộ hiệu suất hoạt động của máy tính.Download CPU Z 32bit - Phần mềm Kiểm tra thông tin CPU

 

Chương trình hoạt động mạnh mẽ trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows, nó là công cụ đắc lực giúp kiểm tra cũng như theo dõi tất cả các hoạt động của các thành phần liên quan trong máy tính.


Tính năng chính của CPU-Z (32 bit).


- Kiểm tra các thành phần liên quan của CPU.


Trong Tab CPU, các thông tin của các thành phần có trong CPU sẽ được hiển thị rõ nét nhất bao gồm tên của các bộ vi xử lý, tên mã nguồn, các gói , công nghệ, thông tin kĩ thuật, Model, các cấp độ Cache, tốc độ Bus, tốc độ Core, số luồng dữ liệu, lựa chọn các bộ vi xử lý cần kiểm tra…


- Kiểm tra bộ nhớ Cache.


CPU-Z (32 bit) cung cấp các thông tin liên quan đến bộ nhớ Cache như dung lượng của bộ nhớ, phân tích theo từng cấp độ được phân biệt rõ ràng (cấp độ 1, cấp độ 2, cấp độ 3), thông tin đặc tả và các thuộc tính sẵn có.


- Kiểm tra thông tin Mainboard.


Các thông tin liên quan đến các bo mạch chủ như tên nhà sản xuất, các kiểu Model, Chipset và các cầu nối, mã duyệt, bộ cảm biến, các phiên bản BIOS, ngày tạo, phiên bản của giao diện đồ họa, tốc độ truyền tải, tốc độ truyền cực đại…


- Theo dõi các thông tin bộ nhớ.


Các thông tin bộ nhớ được hiển thị trong thẻ Tab Memory giúp bạn biết được các thông tin các kiểu RAM, dung lượng và các thông số thời gian.


- Thông tin SPU.


Sử dụng thẻ tab SPU của CPU-Z (32 bit) để kiểm tra các thông tin kỹ thuật của bộ nhớ RAM trong từng khe cắm cụ thể của CPU.


- Thông tin bộ vi xử lý đồ họa.


Chức năng Graphics giúp bạn nắm được các thông tin chính xác nhất liên quan đến các bộ vi xử lý đồ họa như tên, tên mã code, mã duyệt cụ thể, chuẩn công nghê, các xung nhịp, kích thước và loại bộ nhớ.


- Thông tin các phiên bản của CPU-Z (32 bit).


Các thông tin liên quan đến các phiên bản của CPU-Z, tên tác giả, tên trang chủ, các thông tin về phiên bản của Windows, DirectX đều được hiển thị chi tiết trong thư mục About.


- Lưu các thông tin dưới dạng báo cáo.


Cũng giống như các chương trình kiểm tra máy tính khác như GPU-Z, PC Wizard hay HD Tune, CPU-Z (32 bit) cho phép lưu giữ các thông tin kiểm tra của máy tính dưới các định dạng văn bản khác nhau như TXT, HTML. Các file này được lưu giữ để sử dụng để kiểm tra, so sánh với các kết quả lần sau hoặc được in ấn ra các văn bản giấy hay gửi Email…


- Dung lượng nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ.


Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống nhưng những gì mà nó mang lại thì thật mạnh mẽ. CPU-Z hoạt động tương thích trên mọi phiên bản của Windows như Win 9x/ME/VISTA/XP/7/8, ngay cả đối với những máy tính đã cũ, cung cấp các tính năng giúp kiểm tra chính xác tình trạng của các thành phần liên quan trong CPU.

(Nguon: taimienphi.vn)Share this

Related Posts

Previous
Next Post »