Những phần mềm chống Virus miễn phí hay có bản quyền

Dưới đây là các phiên bản miễn phí sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ an toàn bởi  một trong những phần mềm diệt virus tin cậy nhất hiện nay, trong thời gian 6 tháng đến 1 năm với đầy đủ bản quyền.

1. Norton Antivirus 2014: là phần mềm diệt virus của hãng bảo mật danh tiếng Symantec, luôn được đánh giá cao ở mức độ tin cậy và khả năng bảo vệ. Phần mềm được trang bị những công nghệ bảo mật mới nhất của hãng bảo mật Symantec để giúp người dùng an toàn và tránh xa được những mối nguy hại hàng ngày khi sử dụng máy tính.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm


Mặc định, Norton Antivirus chỉ cho phép 30 ngày sử dụng thử, trong khi đó bản quyền phần mềm có giá 50USD. Hiện tại hãng bảo mật Symantec đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng sử dụng miễn phí NAV trong thời hạn lên đến 6 tháng.

Bạn thực hiện theo các bước sau để tham gia chương trình khuyến mãi này:

- Download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây.

Đây là bản dùng thử được hãng bảo mật Symantec phân phối, đã tích hợp sẵn mã bản quyền có hạn dùng 6 tháng, do vậy bạn không cần điền thêm thông tin bản quyền phần mềm trong quá trình cài đặt.

- Tiến hành cài đặt như bình thường, phần mềm sẽ yêu cầu máy tính kết nối Internet để tải những dữ liệu cần thiết cho quá trình cài đặt và sử dụng. 

Lưu ý: sau khi cài đặt kết thúc, phần mềm sẽ tự động tạo ra một thư mục chứa file cài đặt đầy đủ. Bạn có thể sao chép thư mục này sang các máy tính không có kết nối Internet để cài đặt như một phần mềm bình thường.

- Trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền địa chỉ email để sử dụng phần mềm. Bạn điền địa chỉ email vào hộp thoại sau đó nhấn Next. 

6 tháng miễn phí bảo vệ máy tính an toàn với Norton Antivirus 2014

Trong trường hợp địa chỉ email của bạn đã từng sử dụng để đăng ký với hãng bảo mật Symantec (đã từng tham gia các chương trình khuyến mãi khác), quá trình sẽ yêu cầu điền mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản. Ngược lại, bạn có thể khởi tạo tài khoản mới để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng Norton Antivirus trong thời hạn sử dụng 6 tháng để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình.

6 tháng miễn phí bảo vệ máy tính an toàn với Norton Antivirus 2014
Việc đầu tiên cần làm sau khi cài đặt đó là bạn nâng cấp cơ sở dữ liệu của phần mềm lên mới nhất để việc bảo vệ máy tính đạt được hiệu quả cao nhất.

Những tính năng chính của Norton Antivirus

Norton Antivirus là phần mềm diệt virus “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động thực hiện các thiết lập và chức năng phù hợp để bảo vệ máy tính được tốt nhất mà không cần sự can thiệp và thiết lập của người dùng.

Dưới đây là những tính năng chính và nổi bật trên Norton Antivirus:

- Bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính, trojan và các loại phần mềm gây hại khác.

- Công nghệ SONAR (Symantec Online Network for Advanced Response) độc quyền của hãng bảo mật Symantec giúp nhận diện các loại phần mềm độc hại thông qua hành vi của chúng, giúp ngăn chặn kịp thời trước khi xâm nhập vào máy tính.

- Scan file và dữ liệu trực tuyến trước khi cho phép download về máy tính.

- Cơ chế bảo vệ nhiều lớp giúp tăng cường khả năng bảo mật và tăng tính an toàn của phần mềm.

- Cảnh báo và ngăn chặn các  trang web có chứa mã độc hại và các trang web lừa đảo, lấy cắp thông tin người dùng.

- Nhận diện và cảnh báo cho người dùng trong trường hợp cài đặt phần mềm mới vào hệ thống, nếu nhận thấy phần mềm không an toàn hoặc có khả năng gây ra sự mất ổn định trên hệ thống.

- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên Norton Antivirus hoạt động nhẹ nhàng và không tiêu tốn nhiều tài nguyên trên hệ thống, ngay cả đối với các máy tính có cấu hình không cao.

2. Miễn phí 9 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2015 

 

Ứng dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến, Bitdefender Internet Security 2015 có thể bảo vệ hệ thống của bạn an toàn khỏi virus, mã độc,… và nhiều mối đe dọa tìm ẩn khác.


Để nhận sáu tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2015, bạn truy cập địa chỉ sau (giao diện tiếng Đức, có thể dùng Google Translate dịch sang tiếng Việt), nhập tên, địa chỉ email, gõ mã xác nhận vào các ô trống tương ứng rồi nhấn nút màu đỏ bên dưới. Khi thấy thông báo Danke, bạn đăng nhập vào hộp thư, mở email gửi đến từ Bitdefender nhận key gồm bảy chữ số.
Tiếp theo, bạn tải Bitdefender Internet Security 2015 tại đây (bản 32-bit, dung lượng 418MB) hay tại đây (bản 64-bit, dung lượng 455MB). Sau đó tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền với key nhận được.

3.Miễn phí 1 năm bản quyền AVG Internet Security 2015 

Ngoài việc nâng cấp các công cụ Firewall, Anti-Spam, Anti-Spyware,... AVG Internet Security 2015 còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới như Do Not Track – ngăn các trang web theo dõi hành vi đánh cắp thông tin người dùng, bảo vệ kết nối Wi-Fi,...
Để sử dụng AVG Internet Security 2015 một năm miễn phí, bạn truy cập địa chỉ sau, nhấn liên kết dưới trường Installation files (paid version) tải về phiên bản cài đặt thích hợp với hệ thống đang dùng (32-bit hay 64-bit), tương thích Windows XP/Vista/7/8.
Xong, bạn tiến hành cài đặt và dùng key: IBY9X-ESYXT-W4BZQ-QI4WX-A9LI7-INRS3 để kích hoạt bản quyền.
 4. Miễn phí 6 tháng bản quyền Panda Antivirus Pro 2015

Hoạt động trên nền tảng “đám mây”, Panda Antivirus Pro 2015 có thể bảo vệ hệ thống của bạn an toàn khỏi virus, spyware và các mối đe dọa trực tuyến mà không làm chậm máy.


Bản quyền Panda Antivirus PRO có giá 31,99USD/năm. Để sử dụng miễn phí sáu tháng, bạn tải file cài đặt trực tuyến tại đây (dung lượng 1MB, tương thích Windows).
Sau đó tiến hành cài đặt, hoàn tất hộp thoại Activate Panda Antivirus PRO 2015 sẽ xuất hiện, bạn nhấn Active now, điền địa chỉ email vào hộp thoại hiện ra rồi nhấn nút Continue để kích hoạt bản quyền.

(Theo echip.com.vn)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »